ಪ್ರಜಾ 🏝 ವಾಣಿ



ವೃಶಕ್ತಿ ಗೆದ್ದ ಜೈನ್ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ ತಂಡದ ಆರ್ಟಾರರು (ನಿಂತವರು; ಎಡದಿಂದ); ಧರಣ, ಜ್ಯಾಸೇಶ್, ವೈಕರ್ ಪ್ರನೀತ್, ಸುರೇಶ್ (ಮುಖ್ಯ ಕೋಚ್), ಯತೀಶ್ ಬಾಬು (ಆರ್ಸಿಬಿ ಮುಖ್ಯಸ್ಥ), ಪ್ರದೀಪ್ ಕುಮಾರ್ (ಮ್ಯಾಸೇಜರ್), ತರತ್ (ಸಾಯಕ), ಬ್ರಯನ್, ಅಭಿಷೇಶ್ ಗೌಡ (ಕುಳಿತವರು); ಮರ್ಸೋಜ್, ಅರ್ಜುಪ್ ನಿತಿಸ್, ಕಿಶಸ್, ದೇವಿಪ್ರಸಾದ್, ನಿಖಿಲ್ ಚಂದ್ರಶೇಖರ್,